Cặp đôi có cùng sở thích Duy Khang – Bích Thuận được se duyên trong “Bạn muốn hẹn hò”

Chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa se duyên thành công cho hai cặp đôi Nguyễn Phan Quang Duy (26 tuổi) – Trương Thị Thúy Kiều (28 tuổi) và Nguyễn Duy Khang (27 tuổi) – Nguyễn Thị Bích Thuận (26 tuổi).

Cặp đôi có cùng sở thích Duy Khang - Bích Thuận được se duyên trong Bạn muốn hẹn hò - Hình 1

Xuất hiện trong phần đầu chương trình, anh Quang Duy tự giới thiệu mình không hút thuốc, không rượu bia, không cờ bạc và là một người lãng mạn. Với những thông tin “đẹp” như mơ, anh khiến những khán giả tại trường quay, đặc biệt là khán giả nữ trầm trồ về một người đàn ông lý tưởng mà bất cứ cô gái nào cũng cảm thấy “ưng cái bụng”.

Quang Duy cho biết, anh lấy hình mẫu diễn viên Thanh Trúc làm mẫu bạn gái lý tưởng của mình bởi cho rằng, người dáng hiền hậu, khuôn mặt tròn tròn như Thanh Trúc sẽ là người giỏi giang, chu đáo cả trong công việc và cuộc sống.

Quang Duy còn muốn nửa kia phải người khéo léo và tinh tế trong ứng xử, sống tình cảm, không hời hợt, đồng thời “nhờ vả” MC Quyền Linh xem cô gái bên kia rèm có tướng phu thê với mình hay không.

“Đối tượng” của Quang Duy, chị Thúy Kiều giới thiệu, mình là người khá đơn giản và ngoan, không thích đi đâu chơi nên rảnh là chỉ đi… ngủ. Chị tiết lộ thêm, mình là người mê… ngủ. Vui cũng ngủ, buồn cũng ngủ, đau khổ cũng ngủ. Cuối cùng, chị kết luận: hạnh phúc của chị là được ngủ

Nói về chuyện tình cảm, chị Kiều cho biết, từ lúc đi học đến lúc đi làm, chị chưa có một mối tình nào khiến MC Cát Tường nghi ngờ… giới tính. Tuy nhiên, Thúy Kiều trấn an MC Cát Tường rằng, mình “quá cao quý nên không dễ dàng thuộc về ai nên… ế tới giờ”.

Gặp cô gái vui tính nên MC Cát Tường dí dỏm ví Thúy Kiều “như một con cá cảnh trong hồ để trưng”. Và Thúy Kiều đã hài hước trả lời rằng, mẹ đập bể cá bắt em ra đây khiến cả trường quay cười thích thú.

Khi được MC Quyền Linh hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Thúy Kiều thổ lộ mình vốn được gia đình bảo bọc kỹ, mà tính cách của chị lại hơi… dựa dẫm nên rất cần một người đàn ông chín chắn, trưởng thành, có thể bảo vệ cho mình. Chị không thích người bạn trai của mình cờ bạc.

Tin vui cho cặp đôi khi đại diện của hai gia đình đều nhất trí và mong muốn anh chị bấm nút hẹn hò. Hàng rào hé mở để họ gặp mặt, cả hai đều ngại ngùng khiến các MC phải xắn tay giúp đỡ, ông Tơ bà Nguyệt: Quyền Linh – Cát Tường thay nhau tạo sự kết nối, khiến những ngại ngùng qua đi và họ đã nhanh tay bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi có cùng sở thích Duy Khang - Bích Thuận được se duyên trong Bạn muốn hẹn hò - Hình 2

Chị Nguyễn Thị Bích Thuận (26 tuổi quê ở Tây Ninh) đang kinh doanh trà sữa và anh Nguyễn Duy Khang (27 tuổi) là kỹ sư cơ khí kiêm quản lý dịch vụ chuỗi bán hàng là cặp đôi thứ hai xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cặp đôi có cùng sở thích Duy Khang - Bích Thuận được se duyên trong Bạn muốn hẹn hò - Hình 3

Bích Thuận

Duy Khang tự nhận mình là người hòa đồng, vui tính, biết quan tâm đến người khác và đặc biệt là anh biết… nấu ăn. Tuy nhiên, anh lại có nhược điểm là hơi khô khan, ít nói, không có năng khiếu về nghệ thuật và… ít khi dọn dẹp phòng. Sở thích là uống trà sữa, ăn vặt, thích mô tô… Trước khi đến với chương trình này, Duy Khang đã trải qua 2 mối tình. Anh cho biết, mối tình gần nhất kéo dài 4 năm nhưng do cả hai không cùng quan điểm nên đã chia tay.

Anh Duy Khang cho biết mẫu bạn gái lý tưởng của mình là một cô gái có mái tóc dài, mắt hai mí. Ở bên kia rèm, chị Bích Thuận thấy mình và anh Duy Khang khá… hợp ở điểm không thích… dọn dẹp phòng.

Chị Bích Thuận giới thiệu mình là người nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng, tự tin, nhưng nóng tính. Chị đã trải qua một mối tình nhưng vì cả hai… không bắt nhịp được nên đã chia tay. Đến với chương trình Ban muốn hẹn hò, chị mong muốn tìm được một bờ vai mạnh mẽ để có dựa vào mỗi khi yếu đuối.

Người thân hai gia đình đều ủng hộ và động viên cả hai nên cho nhau cơ hội để tìm hiểu. Khi hàng rào được mở, cả anh Duy Khang và chị Bích Thuận đều trò chuyện vui vẻ, hài hước nên đã quyết định cùng nhau bấm nút hẹn hò.

Bạn muốn hẹn hò, phát sóng lúc 15g20 chủ nhật và 22g45 thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Khánh Linh

Theo htv.vn

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi