Đừng buồn vì sự mất mát của Tony Stark, Người Sắt sắp có tựa game riêng siêu hoành tráng, ra mắt vào cuối năm nay

Giờ đây, với Marvel’s Iron Man VR, chỉ cần bộ VR tiêu chuẩn của PS4, chúng ta có thể trở thành một người sắt thiệt thụ với tất cả những khả năng mà bộ cánh mang lại cho Tony Stark.

Có thể nói, với sự mất mát trong Avengers: Endgame, Iron Man chính là nhân vật mang lại nhiều cảm xúc nhất cho người hâm mộ của vũ trụ điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá buồn vì phải xa Tony Stark, hãy nhớ rằng Người Sắt sắp có tựa game riêng siêu hoành tráng, ra mắt vào cuối năm nay.

Trong khoảng 10 năm qua, kể từ khi Iron Man được giới thiệu trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel, nhiều người tự hỏi liệu khi khoát trên người bộ cánh của Iron Man sẽ trông “ngầu lòi” như thế nào. Và giờ đây, với Marvel’s Iron Man VR, chỉ cần bộ VR tiêu chuẩn của PS4, chúng ta có thể trở thành một người sắt thiệt thụ với tất cả những khả năng mà bộ cánh mang lại cho Tony Stark.

Đừng buồn vì sự mất mát của Tony Stark, Người Sắt sắp có tựa game riêng siêu hoành tráng, ra mắt vào cuối năm nay - Hình 1

Được công bố trong một video tại sự kiện State of Play của PlayStation, Sony rõ ràng đã thể hiện tham vọng tiến bước vào thế giới game thực tế ảo với bắt đầu cạnh tranh với các tựa game VR đến từ các nhà sản xuất khác với Marvel’s Iron Man VR. Khi được giới thiệu, dù chỉ là bản Demo nhưng nó lại được cộng động game thủ kì vọng khá nhiều vào một siêu phẩm độc quyền của Sony có thể đạt được sức ảnh hưởng như tựa game Spider-Man của Insomniac, với một mức độ bóng bẩy trong mặt đồ họa và xây dựng một thế giới mở đầy sự tỉ mỉ. Sau một vài phút trải nghiệm tựa game, trải nghiệm của game mang lại thực sự rất ấn tượng.

Phải nói rằng, tựa game không chỉ thoát khỏi những gì mà Marvel’s Spider-Man đã làm, mà nó còn cung cấp một thế giới đẹp và bóng bẩy hơn những gì mà nhiều người chơi mường tượng về một tựa game VR. Do vậy, Iron Man VR thật sự rất có nhiều tiềm này dể trở thành một tựa game VR tốt nhất, dù hiện tại nhà sản xuất còn rất nhiều thứ phải làm cho tựa game này.

Theo dự kiến, Marvel’s Iron Man sẽ ra mắt vào cuối năm 2019.

Theo GameK

Có thể bạn quan tâm ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *