Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi

Trong sự kiện ra mắt cơ sở mới, dàn học sinh tài năng của UK Academy đã có dịp đứng chung sân khấu với Đông Nhi. Sự kiện thu hút hơn 1.000 phụ huynh, học sinh tham dự.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 1

Trong không gian tươi trẻ và sôi động, học sinh Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA) mang đến các tiết mục vũ kịch, nhạc kịchdiễn thuyết với chủ đề “Nơi tôi tỏa sáng” (Where I shine my light).

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 2

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 3

Sự tham gia của nữ ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ nhí Hoàng Anh (Á quân Giọng hát Việt 2014), ca sĩ nhí Hoàng Ngọc (giải nhất Giọng hát Họa Mi Vàng tỉnh Quảng Ninh), ca sĩ nhí Vũ Thu An (quán quân Đồ Rê Mí 2014) và ảo thuật gia Lê Anh Dũng đã mang đến một đêm nhạc ấn tượng và đặc sắc.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 4

Các học sinh trình diễn thời trang tự thiết kế từ vật liệu tái chế, truyền tải tinh thần sống xanh, bảo vệ môi trường.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 5

Em Phan Minh Châu – lớp 8.1, UKA TP.HCM – đại diện học sinh thuyết trình đầy tự tin bằng tiếng Anh về những cảm nhận của mình khi được học tập dưới mái nhà UKA.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 6

UKA Hạ Long là cơ sở thứ 5 trong hệ thống Trường Quốc tế song ngữ Học viện Anh Quốc – UK Academy (UKA). Bằng ngày hội âm nhạc ra mắt đầy màu sắc, UKA Hạ Long mong muốn lan tỏa nguồn cảm hứng tri thức, tinh thần giáo dục khai phóng và hội nhập quốc tế đến thành phố bên bờ vịnh.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 7

ThS. Alexander Ricardo Hoyte – Tổng hiệu trưởng hệ thống UKA (vest đen đứng giữa) chia sẻ: “Bằng việc lấy con người làm trung tâm, UKA tạo nên một môi trường giáo dục song ngữ chuẩn quốc tế với những chương trình giáo dục tiên tiến từ Anh Quốc, hy vọng đào tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu tự tin và bản lĩnh”.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 8

Tại sự kiện, phụ huynh và học sinh được trải nghiệm 7 chương trình học của UKA, gồm: Anh ngữ Quốc tế Cambrigde; Dự bị đại học NUCK; Giá trị – kỹ năng sống; Âm nhạc LCM (London College of Music); Kiến tạo doanh nhân trẻ JA (Junior Achievement); STEAM Robotics; Thể thao phát triển chiều cao. Sự xuất hiện của cô nàng robot Alexa trong khu vực tìm hiểu chương trình STEAM Robotics thu hút hàng trăm học sinh cùng tương tác.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 9

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 10

Hàng nghìn câu chúc được viết tay trên bức tường UKA đã thể hiện sự hào hứng, tín nhiệm và mong chờ của phụ huynh và học sinh đối với UKA Hạ Long. Hiệu trưởng Alexander Ricardo Hoyte cũng trao tặng hơn 30 suất học bổng với tổng trị giá 1 tỷ đồngđến những phụ huynh đầu tiên đăng ký và đóng học phí cho năm học 2019-2020.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 11

Bằng lời chào ấn tượng của ngày hội “Sóng xanh Anh Quốc – Hòa sắc Hạ Long”, UKA Hạ Long nói riêng và hệ thống UK Academy nói chung khẳng định những nỗ lực lan tỏa tri thức và triết lý giáo dục nhân bản đến học sinh Việt Nam, kiên trì khát vọng đào tạo thế hệ toàn diện tâm – trí – lực.

Học sinh UKA trình diễn thời tái chế chung sân khấu với Đông Nhi - Hình 12

UKA Hạ Long được Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đầu tư với diện tích sàn 20.769 m2 và hai khối nhà: Khối liên cấp 5 tầng và khối mầm non 3 tầng. Trường có 2 hồ bơi, 2 nhà đa năng và bếp ăn riêng cho các cấp, cùng hệ thống phòng học, cơ sở vật chất hiện đại cho hơn 1.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12. Hệ thống UK Academy hiện có 5 cơ sở khắp cả nước, gồm: Bà Rịa, TP.HCM, Quảng Ngãi, Huế và Hạ Long.

Theo Zing

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi