Katy Perry và Taylor Swift tương tác ‘cực mạnh’ trên MXH: Tình ‘chị chị em em’ được hàn gắn sau nhiều năm sứt mẻ?

Katy Perry vừa chính thức comeback làng nhạc với ca khúc Never Really Over, chắc chắn fan của cô nàng “tắc kè hoa” đang mải mê lo “cày” views cho thần tượng mà không hay ngoài kia đang có một diễn biến cực kì “căng đét”. Cụ thể là mới đây, Taylor Swift đã bất ngờ thêm ca khúc Never Really Over của Katy Perry vào danh sách những ca khúc mà “bướm chúa” yêu thích nhất trên một ứng dụng nghe nhạc trực tuyến. Khỏi phải nói, hành động này của Taylor đã khiến dân mạng “dậy sóng” như thế nào.

Katy Perry và Taylor Swift tương tác cực mạnh trên MXH: Tình chị chị em em được hàn gắn sau nhiều năm sứt mẻ? - Hình 1

Taylor Swift bất ngờ thêm ca khúc mới của Katy Perry vào list nhạc yêu thích.

Chưa dừng lại ở đó, fan cũng đã nhanh chóng phát hiện ra vào ngày hôm qua Katy Perry đã ấn like một bài đăng trên Twitter của Taylor Swift. Ố ồ… chuyện gì đang diễn ra thế này? Phải chăng hai cô nàng đã “bí mật” hòa giải những “ân oán thâm thù” năm xưa để cùng nhau hàn gắn lại tình chị em bền chặt?

Katy Perry và Taylor Swift tương tác cực mạnh trên MXH: Tình chị chị em em được hàn gắn sau nhiều năm sứt mẻ? - Hình 2

Katy Perry ấn like một bài đăng của Taylor Swift

Nếu như đây là sự thật thì quá tốt đúng không nào, bởi từ nhiều năm nay Taylor Swift và Katy Perry luôn được xem là hai đối thủ không đội trời chung sau hàng loạt những vụ ồn ào tố nhau qua lại trên các mặt báo. Fandom của hai ca sĩ này cũng liên tục công kích nhau bởi những lời lẽ nặng nề mỗi khi đối thủ của thần tượng có “biến”. Nhưng xem ra với tình hình hiện tại thì có lẽ mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp hơn rất nhiều rồi.

Đây thật sự là một tín hiệu đáng mừng cho mối tình “chị em” của hai nữ ca sĩ đình đám, rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ mong ước về việc Taylor Swift và Katy Perry có thể gạt bỏ mọi hiểu lầm trong quá khứ để cùng nhau quay lại làm những người bạn tốt. Làm bạn tốt đã rất tuyệt vời rồi, nếu như có thêm một sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng nhau nữa thì sẽ càng tuyệt vời hơn đúng không?

Katy Perry và Taylor Swift tương tác cực mạnh trên MXH: Tình chị chị em em được hàn gắn sau nhiều năm sứt mẻ? - Hình 3

Hai chị đẹp ơi, hãy quay về bên nhau nhé… cho ra mắt một sản phẩm kết hợp nữa thì “tuyệt vời ông mặt trời” ạ!

Đậu Đậu

Theo saostar.vn

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi