Khó tin! 90 triệu vẫn chưa giúp Bayern sở hữu “báu vật” của Leverkusen

Bayern Munich đang gặp khó khăn trong việc mua người của Bayer Leverkusen.

Bayern Munich đang có những bước đi rõ ràng để chiêu mộ tân binh trên hàng công. Nhiều khả năng James Rodriguez sẽ được trả về Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn nên “Hùm xám” rất tích cực tìm kiếm nhạc trưởng mới cho đội bóng. Chính vì thế, nhà ĐKVĐ Bundesliga đã dành sự quan tâm đến “viên ngọc thô” của Bayer Leverkusen, Kai Havertz.

Tuy nhiên, rất khó để gã khổng lồ xứ Bavaria có thể thuyết phục Leverkusen nhả người. Bởi đội bóng xếp thứ 4 ở Bundesliga mùa này đã mất một tài năng khác là Brandt về tay Borussia Dortmund nên họ sẽ làm mọi cách ngăn không cho Havertz đến Bayern. Mới đây, theo nguồn tin từ TZ Bayern Munich, điều đó đã được cụ thể hóa bằng việc Leverkusen vừa từ chối số tiền lên đến 90 triệu euro dành cho sao trẻ người Đức. Được biết, Die Werkself sẽ không đồng ý bán đi tiền vệ sinh năm 1999 nếu nhận ít hơn 100 triệu euro.

Khó tin! 90 triệu vẫn chưa giúp Bayern sở hữu báu vật của Leverkusen - Hình 1

Havertz đang là báu vật của Leverkusen vào lúc này.

Đây rõ ràng là động thái cứng rắn và quyết tâm của đội chủ sân Bay Arena. Havertz dù rất tài năng nhưng tiền vệ này chỉ mới 19 tuổi nên việc Leverkusen có thể dễ dàng khước từ lời đề nghị gần 9 con số đó của Bayern là một điều rất ngạc nhiên.

Vào thời điểm hiện tại, Havertz đang tạo được sức hút cực lớn trong làng túc cầu giáo. Mùa giải này, tài năng của bóng đá Đức ghi được 17 bàn thắng và có 4 kiến tạo trong 34 trận tại Bundesliga. Đó là lý do vì sao Bayern lại mê mệt “báu vật” tại Leverkusen đến thế.

Theo TTVN

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi