MV “Nhạt” của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ lọt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam

Sau 3 ngày ra mắt, MV “Nhạt” của Phan Mạnh Quỳnh đã đạt hơn 4 triệu lượt xem và lọt top 1 trending YouTube Việt Nam.

Sau một thời gian “im hơi lặng tiếng”, Phan Mạnh Quỳnh đang làm dậy sóng làng nhạc Việt với MV “Nhạt”. Chỉ sau gần 3 ngày ra mắt, MV này đã vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam với hơn 4 triệu lượt xem.

Nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh trải lòng về ca khúc “Nhạt”: “Giai đoạn khó khăn nhất của 1 người đàn ông là khi sự nghiệp tuổi đôi mươi tan nát, và lúc đó cũng là lúc người đàn ông cần sự quan tâm, chia sẻ của người phụ nữ. MV tên Nhạt nhưng nội dung lại không nhạt”. Vẫn là chất nhạc “đặc sệt” phong cách cá nhân cùng giọng hát không lẫn vào đâu được, Phan Mạnh Quỳnh tiếp tục chinh phục trái tim khán giả.

MV Nhạt của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ lọt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam - Hình 1

Thành tích của MV “Nhạt” tính đến thời điểm hiện tại.

Với thành tích này, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh hưởng được “trái ngọt” của vị trí top 1 trending trên YouTube Việt Nam. Không quá ầm ĩ ngày comeback, nhưng MV “Nhạt” vẫn nhanh chóng vươn lên vị trí cao nhất của BXH thịnh hành, điều này chứng tỏ sức hút của cái tên Phan Mạnh Quỳnh chưa bao giờ hạ nhiệt.

MV Nhạt của Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ lọt top 1 thịnh hành YouTube Việt Nam - Hình 2

Phan Mạnh Quỳnh đầy suy tư trong MV mới.

Dù ca khúc “Nhạt” không còn sôi động như bản hit “Vợ người ta” nhưng Phan Mạnh Quỳnh ở hiện tại chọn hướng đi trầm lặng đúng như tính cách anh bấy lâu. Tuy nhiên, với cá tính âm nhạc đậm chất Phan Mạnh Quỳnh, anh vẫn có chỗ đứng và quan trọng là vẫn có được sự quý mến từ khán giả và cả những nghệ sĩ hàng đầu thuộc thế hệ đàn anh, đàn chị.

Thiện Anh (T/h)

Theo doisongphapluat.com

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi