Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng

Thừa nhận không kịp chuẩn bị kỹ lưỡng vì tiệc sinh nhật đúng ngày Tết Nguyên Đán, tuy nhiên, ngày đặc biệt này của con trai út nhà Ốc Thanh Vân vẫn được tổ chức ấm cúng và đầy đủ, với sự góp mặt của gia đình hai bên cùng nhiều bạn bè thân thiết.

Ngày mùng 4 Tết Nguyên Đán vừa qua, bé Cacao Vinh Hy – con trai út của vợ chồng Ốc Thanh Vân đã bước sang tuổi thứ 4. Để kỷ niệm ngày đặc biệt này của bé, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã quyết định tổ chức một bữa tiệc sinh nhật tại nhà riêng, với sự tham dự của một số bạn bè thân thiết. Trên Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân vừa đăng tải loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong tiệc sinh nhật của con trai, kèm chia sẻ cho biết cô đã tự chuẩn bị mọi công đoạn nhỏ nhất để bữa tiệc thêm phần ý nghĩa hơn.

Sinh nhật ngay mùng 4 Tết nên ba mẹ tổ chức sinh nhật cho con tại nhà. Tự chuẩn bị mọi thứ, đồ ăn, trang trí… cả nhà và mấy chị vú em mệt phờ từ sáng luôn. May mắn là những người bạn thân của ba mẹ qua sớm phụ quá trời nè. Con thắc mắc là sao con được ít quà đồ chơi, à tại vì trong Tết nên con được nhiều lì xì thay quà nè”, Ốc Thanh Vân viết.

Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng - Hình 1

Gia đình nhỏ của vợ chồng Ốc Thanh Vân trong tiệc sinh nhật 4 tuổi con trai út – bé Cacao

Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng - Hình 2

Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng - Hình 3

Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng - Hình 4

Bé Cacao không giấu được thích thú khi được bố mẹ tự tay trang trí, tổ chức một buổi tiệc ngập sắc màu mừng sinh nhật 4 tuổi

Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng - Hình 5

Vợ chồng Ốc Thanh Vân còn bày bàn ăn khắp khoảng sân trước nhà để mời bạn bè thân thiết, gia đình hai bên tới ngày đặc biệt của con trai. Thậm chí, cặp đôi còn chuẩn bị một màn hình để chiếc những hình ảnh đáng nhớ nhất của bé Cacao

Ốc Thanh Vân tự tay chuẩn bị tiệc sinh nhật cho con trai út tại nhà riêng - Hình 6

Bánh kem do tự tay Ốc Thanh Vân chuẩn bị cho con trai

Tính đến nay, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã có 10 năm kết hôn và gần 20 năm mặn nồng. Cả hai tình cờ gặp nhau khi cùng là học sinh trường THPT Bùi Thị Xuân, mặc dù chuyện tình của Ốc Thanh Vân – Trí Rùa cũng có nhiều thăng trầm, tuy nhiên, đến cuối cùng, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau và 3 nhóc tỳ xinh xắn chính là trái ngọt cho chuyện tình đáng ngưỡng mộ này. Thay vì giấu con như một số sao Việt khác, vợ chồng Ốc Thanh Vân lại khá thoải mái khi chia sẻ hình ảnh, mọi câu chuyện đời thường của các bé lên mạng xã hội. Trên trang cá nhân, không khó để thấy các khoảnh khắc đời thường đầy vô tư, đáng yêu của ba nhóc tỳ nhà vợ chồng Ốc Thanh Vân.

Theo Helino

Recommended For You

About the Author: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *