Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile – Phiên bản game nhập vai “mới toanh”, màu sắc sinh động do Côn Lôn sản xuất

Game thủ đang mong đợi sự xuất hiện của sản phẩm mới Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile do hãng Côn Lôn Game sản xuất.

Đây không phải phiên bản đầu tiên của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile mà trước đó, nhiều hãng game cũng đã sản xuất về chủ đề này. Một số phiên bản của Trung Quốc cũng đã được phát hành tại Việt Nam và để lại không ít dấu ấn.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile - Phiên bản game nhập vai mới toanh, màu sắc sinh động do Côn Lôn sản xuất - Hình 1

Bối cành game quen thuộc tại những địa danh nổi tiếng như Thành Trường An, Hoa Quả Sơn, Đông Hải Long Cung game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới tiên hiệp vô cùng rộng lớn thông qua hệ thống đồ họa bắt mắt và huyền ảo trong game. Một điều khiến trò chơi trở nên khác biệt hơn các tựa game khác đấy chính là việc biến người chơi trở thành chính nhân vật trong game có thể tu luyện võ công, gia tăng sức mạnh bản thân và đột phá lên tiên giới.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile - Phiên bản game nhập vai mới toanh, màu sắc sinh động do Côn Lôn sản xuất - Hình 2

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile khéo léo khi biến hoá tựa game hoàn toàn mới mẻ theo cách riêng của mình. Người chơi sẽ được lạc vào những khung cảnh vô cùng quen nhưng lại “tự thân vận động” theo một chuyến hành trình ẩn chứa đầy bất ngờ của riêng mình. Ngoài ra với nền đồ họa đẹp mắt , không thể thoát khỏi những cám dỗ của hệ thống tính năng và PK cuồng nhiệt khi đến với thế giới nhập vai đầy màu sắc mà hãng Côn Lôn đã thiết kế.

Người chơi sẽ được sử dụng một số tính năng nổi bật của tựa game như Đơn Đấu Liên Server, Song Đấu Liên Server, Chế tạo trang bị, Tọa kỵ, Pet, Phụ bản người, Phụ bản Pet, Tắm suối, Câu cá, Kết hôn, Sinh Con, Nông trại vui vẻ, Khai khoáng…

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile - Phiên bản game nhập vai mới toanh, màu sắc sinh động do Côn Lôn sản xuất - Hình 3

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile - Phiên bản game nhập vai mới toanh, màu sắc sinh động do Côn Lôn sản xuất - Hình 4

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile - Phiên bản game nhập vai mới toanh, màu sắc sinh động do Côn Lôn sản xuất - Hình 5

Hiện tại, trò chơi vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Dù mới chỉ để lộ một vài hình ảnh về bản đồ, hệ thống nhân vật song thực sự khiến người chơi cảm thấy mong đợi. Dự kiến game sẽ ra mắt vào cuối năm 2019 này. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Theo game8

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi