Vừa bị tố ở bẩn, quỵt tiền nhà, Ngân 98 lại khiến dân tình ‘nhức mắt’ với hình ảnh chụp cùng Mon 2K

Sau khi chia tay trong lùm xùm với Lương Bằng Quang, Ngân 98 tiếp tục khiến dân xôn xao vì hình ảnh ‘nhức mắt’ bên Mon 2k

Ngân 98 và chuỗi drama không hồi kết từ khi yêu đương đến chia tay với Lương Bằng Quang vẫn đang là câu chuyện được dân tình bàn tán xôn xao. Mới đây, cô nàng đã bị tố quịt tiền thuê nhà và ở bẩn trong khi người yêu cũ Lương Bằng Quang thì chỉ chăm chăm lo lấy lại nội thất đã sắm cho tình cũ.

Ở một diễn biến khác thì dân tình nhận ra hậu chia tay, Ngân 98 bỗng quay lại chị chị em thân thiết với Mon 2K. Mon 2K và Ngân 98 từng là một cặp bài trùng đình đám tâm đầu ý hợp trong khoản khoe thân và phát ngôn phản cảm. Bẵng đi một thời gian, cả hai im ắng hẳn chẳng còn nhắc đến người chị em thân thiết.

Vừa bị tố ở bẩn, quỵt tiền nhà, Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt với hình ảnh chụp cùng Mon 2K - Hình 1

Hậu chia tay, Ngân 98 tìm quên nỗi buồn bên cạnh người chị em Mon 2K

Nhiều tin đồn cho rằng cả hai đã “nghỉ chơi” và “cạch mặt” nhau. Nhưng thực tế thì hai cô bạn này vẫn rất thân thiết. Mon 2K từng cho biết chỉ là hiện tại hướng đi của cả hai đã khác xưa nên mỗi người một ngã thôi. Nếu có chuyện vui buồn vẫn tâm sự với nhau bình thường, vẫn coi Ngân 98 là chị em “ruột thịt”.

Quay lại bên nhau, đôi bạn thân vẫn xuất hiện với những tấm ảnh khoe thân nhức mắt. Dân tình lại được dịp khi hai cô nàng drama bậc nhất ở cạnh nhau thì chắc chắn sẽ có lắm chuyện để hóng hớt và bàn tán lắm đấy!

Vừa bị tố ở bẩn, quỵt tiền nhà, Ngân 98 lại khiến dân tình nhức mắt với hình ảnh chụp cùng Mon 2K - Hình 2

Ngân 98 và Mon 2K thân thiết hồi cùng đi thi casting “The Face”

Theo Trí Thức Trẻ

Có thể bạn quan tâm ?

Gửi phản hồi